Blog Chia sẻ làm đẹp, sức khỏe

Làm đẹp

Rụng tóc nhiều và tóc hay bị hư tổn là thiếu chất gì?

Rụng tóc nhiều là thiếu chất gì? Thiếu chất gì gây rụng tóc? Bổ sung vitamin gì để tóc giảm hư tổn? là thắc mắc của nhiều phụ nữ trên các diễn đàn làm đẹp.

Rụng tóc nhiều là thiếu chất gì?

Trên các diễn đàn làm đẹp, rất nhiều phụ nữ thắc mắc rằng: Rụng tóc nhiều là thiếu chất gì? Thiếu chất gì gây rụng tóc? Làm sao để giảm rụng tóc chỉ sau một tháng? Đây là những câu hỏi nhận được sự quan tâm lớn. Hãy cùng HERBARIO tìm hiểu rụng tóc nhiều là thiếu chất gì ngay dưới đây!

Cũng tương tự như các bộ phận khác trên cơ thể, tóc cũng cần một lượng dưỡng chất cần thiết để trở nên khỏe mạnh và suôn mượt. Nếu tóc của chúng ta bị xơ rối, chẻ ngọn, thiếu sức sống hoặc thưa dần thì nguyên nhân chính là do thiếu các hoạt chất cần thiết. Rụng tóc nhiều là thiếu chất gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay!

Rụng tóc ở nam giới và nữ giới
Rụng tóc ở nam giới và nữ giới do thiếu chất gì?

RỤNG TÓC NHIỀU LÀ DO THIẾU CÁC CHẤT NÀY


1. Thiếu protein

Protein cấu tạo nên tóc. Nếu mái tóc bị thiếu sức sống, chẻ ngọn và hư tổn thì rất có thể bị thiếu hụt protein. Để có mái tóc chắc khỏe và óng mượt, cần bổ sung protein cho tóc để khắc phục tình trạng tóc yếu gây ra gãy rụng. Các thức ăn như cá thịt, trứng, sữa, rất giàu protein. Bổ sung protein cần thiết sẽ giúp móng tay, tóc phát triển tốt hơn, tránh tình trạng rụng tóc nhiều.

2. Thiếu các loại vitamin cần thiết cho tóc

Thông thường, cơ thể rất dễ bị thiếu một số loại vitamin nào đó. Vitamin luôn tốt cho sức nếu như cung cấp với liều lượng cần thiết, đặc biệt rất tốt cho tóc và làn da. Ví dụ như: vitamin C tăng hấp thụ dưỡng chất, Vitamin A, B5 giúp cải thiện tình trạng tóc, giúp tóc chắc khỏe hơn. Rụng tóc nhiều là thiếu chất gì thì một phần là thiếu hụt vitamin.

3. Thiếu một số dưỡng chất quan trọng tạo nên sự chắc khỏe của tóc.

Bên cạnh vitamin, protein thì tóc cần nhiều dưỡng chất khác để có thể trở nên khỏe mạnh và bớt rụng. Cần bổ sung các dưỡng chất vào thời điểm phù hợp để giúp tóc trở nên chắc khỏe và óng mượt.

Ngoài việc bổ sung dinh dưỡng qua đường ăn uống thì chúng ta cần kết hợp với các liệu pháp bổ sung dưỡng chất khác như ủ tóc, xịt trực tiếp dưỡng chất lên tóc, sử dụng dầu gội dầu thảo dược để nuôi dưỡng tóc sâu bên trong,.. sẽ giúp quá trình giảm gãy rụng và giúp tóc chắc khỏe diễn ra thuận lợi hơn.

Cách gội đầu bằng vỏ bưởi và bồ kết
Vỏ bưởi và bồ kết - 2 loại thảo dược công dụng vượt trội với tóc

Vỏ bưởi và bồ kết là 2 nguyên liệu có sẵn. Từ lâu, phụ nữ đã biết truyền tai nhau dùng vỏ bưởi, bồ kết để gội đầu giúp tóc mượt hơn, đen tóc hơn và giảm khô xơ hiệu quả. Trong vỏ bưởi chứa nhiều pectin, naringin, amylaza, vitamin,.. còn trong bồ kết thì có sẵn saponin, các dưỡng chất.

DẦU GỘI VỎ BƯỞI VÀ BỔ KẾT HERBARIO - GIẢM RỤNG, PHỤC HỒI HƯ TỔN NHỜ NUÔI DƯỠNG SÂU

Dầu gội vỏ bưởi và bồ kết HERBARIO là sản phẩm dầu gội đặc biệt được chiết xuất từ vỏ bưởi và bồ kết. Đây là 2 thảo dược đã được chứng minh chứa các thành phần có khả năng nuôi dưỡng tóc theo cơ chế tự nhiên. Bên cạnh tác dụng làm sạch da đầu và tóc, sản phẩm dầu gội HERBARIO là sản phẩm chuyên dụng giúp giảm rụng tóc, nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, cung cấp dưỡng chất giúp tóc trở nên suôn mượt và khỏe mạnh.
Dầu gội vỏ bưởi & bồ kết HERBARIO
Dầu gội vỏ bưởi & bồ kết HERBARIO giảm rụng, dưỡng từ sâu bên trong, phục hồi hư tổn

Thông tin về sản phẩm:
Tên sản phẩm Dầu gội vỏ bưởi & bồ kết HERBARIO
Thương hiệu: HERBARIO
Thể tích: 300ml
Thành phần: Vỏ bưởi, bồ kết và các dưỡng chất chuyên dụng
Công dụng: giúp giảm rụng tóc,nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, cung cấp dưỡng chất giúp tóc chắc khỏe, phục hồi tóc hư tổn do tác động của môi trường và hóa chất, giúp tóc luôn khỏe mạnh, suôn mượt và mềm mại.
Cách dùng: Lấy một lượng dầu gội vừa đủ cho vào lòng bàn tay, thoa đều lên tóc, tạo bọt và mát-xa nhẹ nhàng, xả lại với nước.
Sản phẩm của công ty TNHH Thương Mại Điện Tử Lido. Made in Viet Nam
Lưu ý: Tránh sản phẩm vây vào mắt
Bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo
(*) Giảm rụng tóc do đứt gãy
  • Herbario
  • By Admin
  • 06/04/2021
  • 27317 views

Bài viết khác

Giỏ hàng

Bạn hãy đặt hàng sớm để được món đồ yêu thích