.
Giỏ hàng
0
Giới thiệu
Giới thiệu về Herbario - Dầu gội chiết xuất từ bồ kết và vỏ bưởi

Giới thiệu về Herbario - Dầu gội chiết xuất từ bồ kết và vỏ bưởi

27-11-2017 | Lượt xem: 935

Giới thiệu về Herbario - Dầu gội chiết xuất từ vỏ bưởi & bồ kết giúp giảm rụng tóc, nuôi dưỡng và phục hồi tóc hư tổn theo cơ chế thảo dược từ sâu bên trong.

DẦU GỘI THẢO DƯỢC VỎ BƯỞI & BỒ KẾT HERBARIO
LIỆU PHÁP GIẢM RỤNG, NUÔI DƯỠNG TÓC TỪ SÂU BÊN TRONG

Dù là phụ nữ hay đàn ông, ai trong chúng ta cũng ao ước mình được sở hữu mái tóc chắc khỏe, quyến rũ và dày đẹp. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân bên trong và bên ngoài khiến mái tóc trở nên thưa dần, rụng tóc, xơ rối và hư tổn. Đừng lo vì đã có dầu gội thảo dược chiết xuất vỏ bưởi & bồ kết HERBARIO.

Dầu gội Herbario là gì, giới thiệu về dầu gội HERBARIO?
Dầu gội Vỏ bưởi & Bồ kết HERBARIO là sản phẩm dầu gội chuyên dụng để chăm sóc tóc. Vì được chiết xuất từ tinh chất Vỏ Bưởi, Bồ Kết - 2 thảo dược này đã được khoa học chứng minh có tác dụng đặc biệt với tóc và da đầu đã giúp dầu gội HERBARIO trở thành dầu gội chuyên dụng cho tóc.

Dầu gội vỏ bưởi & bồ kết HERBARIO
giúp giảm rụng tóc*, nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, cung cấp dưỡng chất giúp tóc chắc khỏe, phục hồi tóc hư tổn do tác động của môi trường và hóa chất, giúp tóc luôn khỏe mạnh, suôn mượt và mềm mại.
Dầu gội vỏ bưởi & bồ kết HERBARIO
Dầu gội vỏ bưởi & bồ kết HERBARIO

Thông tin về sản phẩm:
Tên sản phẩm Dầu gội vỏ bưởi & bồ kết HERBARIO
Thương hiệu: HERBARIO
Thể tích: 270ml
Thành phần: Vỏ bưởi, bồ kết và các dưỡng chất chuyên dụng
Công dụng: giúp giảm rụng tóc,nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, cung cấp dưỡng chất giúp tóc chắc khỏe, phục hồi tóc hư tổn do tác động của môi trường và hóa chất, giúp tóc luôn khỏe mạnh, suôn mượt và mềm mại.
Cách dùng: Lấy một lượng dầu gội vừa đủ cho vào lòng bàn tay, thoa đều lên tóc, tạo bọt và mát-xa nhẹ nhàng, xả lại với nước.
Sản phẩm của công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Điện Tử Lido. Made in Viet Nam
Lưu ý: Tránh sản phẩm vây vào mắt. Bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo
(*) Giảm rụng tóc do đứt gãy