Blog

Cách gội đầu bằng vỏ bưởi và bồ kết trị rụng, giúp tóc suôn mượt

  • Cách gội đầu bằng vỏ bưởi và bồ kết trị rụng, giúp tóc suôn mượt
  • By Admin
  • 06/04/2021
  • 3947 views
Cách gội đầu bằng vỏ bưởi và bồ kết trị rụng, giúp tóc suôn mượt

CÁCH GỘI ĐẦU BẰNG VỎ BƯỞI VÀ BỒ KẾT TRỊ RỤNG TÓC, GIÚP TÓC SUÔN MƯỢT TỰ NHIÊN

Gội đầu bằng vỏ bưởi bồ kết như thế nào? Là thắc mắc của nhiều người khi đã biết rõ công dụng của vỏ bưởi và bồ kết nhưng chưa biết cách thực hiện để đạt hiệu quả cao nhất. Cách nấu vỏ bưởi và bồ kết để gội đầu sao cho hiệu quả? là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm trên diễn đàn làm đẹp.

Cách gội đầu bằng vỏ bưởi và bồ kết
Cách gội đầu bằng vỏ bưởi và bồ kết

Vỏ bưởi và bồ kết là 2 nguyên liệu có sẵn. Từ lâu, phụ nữ đã biết truyền tai nhau dùng vỏ bưởi, bồ kết để gội đầu giúp tóc mượt hơn, đen tóc hơn và giảm khô xơ hiệu quả. Trong vỏ bưởi chứa nhiều pectin, naringin, amylaza, vitamin,.. còn trong bồ kết thì có sẵn saponin, các dưỡng chất. Hãy cùng HERBARIO áp dụng cách nấu vỏ bưởi và bồ kết để gội đầu ngay dưới đây.

CÁCH GỘI ĐẦU BẰNG VỎ BƯỞI VÀ BỒ KẾT

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Bạn cần tìm mua bồ kết về rồi phơi khô và rang trên chảo, đến khi bạn ngửi thấy mùi thơm và nhìn thấy màu chuyển vàng là được. Bẻ vụn bồ kết rồi cho vào túi vải và rút dây lại, mục đích chỉ nấu và thu được tinh chất bồ kết còn bỏ đi phần vỏ. Đối với vỏ bưởi, phơi khô rồi cắt nhỏ.

Bước 2: Nấu vỏ bưởi và bồ kết
Cho túi bồ kết vào nồi, thêm nước và nấu lên cho sôi. Khi nồi đang sôi, bạn cho vỏ bưởi đã chuẩn bị trước vào nồi. Sau đó đợi sôi 5 phút là được, rồi thêm nước lạnh vào để giảm nhiệt độ nồi nước và bắt đầu gội đầu.

Bước 3: Gội đầu bằng vỏ bưởi và bồ kết
Lấy thành phẩm ở bước 2 để gội đầu trong 5 phút, cứ rót từ từ rồi xoa bóp chậm để các dưỡng chất trong vỏ bưởi & bồ kết thẩm thấu vào tóc và da đầu bạn nhé.

Cách nấu vỏ bưởi bồ kết gội đầu
Cách nấu vỏ bưởi bồ kết gội đầu

Chỉ sau khoảng 1 tuần đến 1 tháng sử dụng dầu gội vỏ bưởi và bồ kết, các tác động từ 2 nguyên liệu này kết hợp giúp da đầu trở nên sạch gàu, tóc đen và mượt hơn, tái tạo tóc từ trong ra ngoài giúp mái tóc ngày càng suôn mượt hơn. Tuy nhiên, chúng ta cần rất nhiều thời gian và công sức đểl làm ra dầu gội vỏ bưởi và bồ kết. Vậy nên HERBARIO đã tiến hành nghiên cứu và sản xuất ra dầu gội Vỏ Bưởi & Bồ Kết để giúp tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả, sử dụng dễ dàng và tối ưu hiệu quả mang lại.

Dầu gội Vỏ Bưởi và Bồ Kết HERBARIO - Tinh Túy Từ Thiên Nhiên

Trước các tác nhận làm tổn hại tóc như: dầu gội chứa hóa chất, thức ăn đồ uống ảnh hưởng, hóa chất trong quá trình uốn - duỗi - nhuộm, nắng mưa và nhiều ảnh hưởng khác đang khiến mái tóc của nhiều người trở nên hư tổn và khô xơ. HERBARIO đã nghiên cứu và sản xuất trên quy mô công nghiệp sản phẩm dầu gội Vỏ Bưởi & Bồ Kết HERBARIO. Nhờ vậy, giảm được giá thành và tiết kiệm được nhiều chi phí.
Vỏ bưởi và bồ kết trị rụng tóc, phục hồi tóc hư tổn
Vỏ bưởi và bồ kết trị rụng tóc, phục hồi tóc hư tổn
Cách gội đầu bằng vỏ bưởi và bồ kết

Thông tin về sản phẩm:
Tên sản phẩm Dầu gội vỏ bưởi & bồ kết HERBARIO
Thương hiệu: HERBARIO
Thể tích: 300ml
Thành phần: Vỏ bưởi, bồ kết và các dưỡng chất chuyên dụng
Công dụng: giúp giảm rụng tóc,nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, cung cấp dưỡng chất giúp tóc chắc khỏe, phục hồi tóc hư tổn do tác động của môi trường và hóa chất, giúp tóc luôn khỏe mạnh, suôn mượt và mềm mại.
Cách dùng: Lấy một lượng dầu gội vừa đủ cho vào lòng bàn tay, thoa đều lên tóc, tạo bọt và mát-xa nhẹ nhàng, xả lại với nước.
Sản phẩm của công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Điện Tử Lido. Made in Vietnam
Lưu ý: Tránh sản phẩm vây vào mắt
Bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo
(*) Giảm rụng tóc do đứt gãy
Dầu gội vỏ bưởi & bồ kết HERBARIO
Dầu gội vỏ bưởi & bồ kết HERBARIO giảm rụng, dưỡng từ sâu bên trong, phục hồi hư tổn

HERBARIO thật vui khi giúp các bạn tiết kiệm được thời gian làm dầu gội vỏ bưởi bồ kết, bằng cách sử dụng dầu gội của HERBARIO. Nhiều bạn đã chọn sử dụng dầu gội Vỏ Bưởi & Bồ Kết của HERBARIO để giúp mái tóc giảm rụng, phục hồi trở lại chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Các phản hồi về dầu gội này cũng tốt.

Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử. Tác dụng của bồ kết và vỏ bưởi thì đã được chứng minh từ xưa đến nay rồi. Thời gian là vàng ngọc, nếu có thời gian thì bạn có thể tự làm dầu gội ở nhà để gội hoặc sử dụng dầu gội Vỏ Bưởi Bồ Kết HERBARIO để nuôi dưỡng tóc sớm nhé.

Bài viết khác

Giỏ hàng

Bạn hãy đặt hàng sớm để được món đồ yêu thích