Blog

Phục hồi tóc hư tổn tại nhà bằng vỏ bưởi và bồ kết

  • Phục hồi tóc hư tổn tại nhà bằng vỏ bưởi và bồ kết
  • By Admin
  • 29/01/2021
  • 1879 views
Phục hồi tóc hư tổn tại nhà bằng vỏ bưởi và bồ kết


Khả năng phục hồi tóc hư tổn tại nhà từ vỏ bưởi

Đã từ lâu, khi mà salon làm tóc chưa phổ biến như hiện nay thì phụ nữ xưa đã truyền tai nhau sử dụng vỏ bưởi, bồ kết để gội đầu giúp tóc mềm đẹp và suôn mượt. Sau này, khi khoa học phát triển, người ta nghiên cứu và chỉ ra trong vỏ của quả bưởi có chứa một lượng tinh bưởi và dưỡng chất tự nhiên, sử dụng vỏ bưởi gội đầu giúp cung cấp dinh dưỡng cho tóc, giảm rụng và phục hồi tóc khô xơ hư tổn tại nhà đơn giản và tiết kiệm.

Bồ kết - thảo dược giúp phục hồi hư tổn cho tóc

Hiện nay, nhiều người tin dùng các chăm sóc tóc bằng sản phẩm có chứa hóa chất mà quên đi cách phục hồi tóc hư tổn bằng quả bồ kết. Trong bồ kết chứa nhiều saponin - là hỗn hợp có khả năng phục hồi tóc bị hư tổn, làm sạch gàu và cung cấp dưỡng chất giúp tóc suôn và mượt tự nhiên. Biết cách sử dụng bồ kết đúng cách giúp phục hồi tóc hư tổn tại nhà hiệu quả.

Vỏ bưởi và bồ kết giảm rụng tóc, phục hồi tóc hư tổn tại nhà

Cách gội đầu bằng vỏ bưởi và bồ kết phục hồi tóc khô xơ hư tổn

Gội đầu bằng vỏ bưởi và bồ kết đạt hiệu quả phục hồi tóc và dưỡng tóc tốt nhất khi bạn biết cách nấu bồ kết đúng phương pháp. Xem thêm: Cách  vỏ bưởi và bồ kết trị rụng tóc, phục hồi tóc hư tổn

DẦU GỘI HERBARIO - CHIẾT XUẤT VỎ BƯỞI VÀ BỒ KẾT

Nhận ra các loại dầu gội thông thường chứa nhiều chất tẩy, tác dụng của chúng chỉ làm sạch tóc và da đầu. Nếu sử dụng lâu dài các loại dầu gội đầu có chứa hóa chất trên thị trường có thể khiến hư tổn về lâu về dài. Vì vậy, HERBARIO đã tiến hành nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm dầu gội HERBARIO - khả năng giảm rụng, phục hồi và nuôi dưỡng sâu.

Thông tin về sản phẩm:
Tên sản phẩm Dầu gội vỏ bưởi & bồ kết HERBARIO
Thương hiệu: HERBARIO
Thể tích: 300ml
Thành phần: Vỏ bưởi, bồ kết và các dưỡng chất chuyên dụng
Công dụng: giúp giảm rụng tóc,nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, cung cấp dưỡng chất giúp tóc chắc khỏe, phục hồi tóc hư tổn do tác động của môi trường và hóa chất, giúp tóc luôn khỏe mạnh, suôn mượt và mềm mại.
Cách dùng: Lấy một lượng dầu gội vừa đủ cho vào lòng bàn tay, thoa đều lên tóc, tạo bọt và mát-xa nhẹ nhàng, xả lại với nước.
Sản phẩm của công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Điện Tử Lido. Made in Vietnam
Lưu ý: Tránh sản phẩm vây vào mắt
Bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo
(*) Giảm rụng tóc do đứt gãy
Dầu gội vỏ bưởi & bồ kết HERBARIO
Dầu gội vỏ bưởi & bồ kết HERBARIO giảm rụng, dưỡng từ sâu bên trong, phục hồi hư tổn

Khoa học đã chứng minh trong vỏ bưởi và bồ kết có chứa nhiều thành phần quan trọng như: hoạt chất chống oxy hóa, flavonoid, hỗn hợp flavonozit và chất saponaretin có khả năng phục hồi tóc hư tổn và chăm sóc tóc toàn diện.

Dầu gội vỏ bưởi & bồ kết HERBARIO được nghiên cứu và chiết xuất từ thành phần vỏ bưởi và bồ kết, sự kết hợp hoàn hảo có khả năng làm giảm rụng tóc, nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, cung cấp dưỡng chất giúp tóc chắc khỏe, phục hồi tóc hư tổn tại nhà và giúp tóc luôn khỏe mạnh, suôn mượt, mềm mại.

Sử dụng dầu gội HERBARIO thay cho dầu gội thường là cách phục hồi tóc hư tổn tại nhà, cung cấp dinh dưỡng cần thiết đúng lúc. Chỉ sau khoảng thời gian ngắn sử dụng, nhiều người dùng phản hồi rằng mái tóc của họ đen đậm hơn, khỏe hơn và dày hơn thấy rõ.

Bài viết khác

Giỏ hàng

Bạn hãy đặt hàng sớm để được món đồ yêu thích