Hoạt Động Cộng Đồng của Herbario

Hoạt Động Cộng Đồng

RECAP SỰ KIỆN HERBARIO ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI CHẠY

Herbario rất vui khi được đồng hành cùng sự kiện “Run to Heart 2023” với tổng giá trị tài trợ lên đến 200.000.000 đồng. Chúng tôi mong muốn lan tỏa tinh thần bảo vệ môi trường, kêu gọi mỗi cá nhân chung tay hành động dù nhỏ nhưng tích cực để góp phần xây dựng môi trường sống xanh - sạch - đẹp.

“Run To Heart 2023” không chỉ là cuộc chạy đua đầy hào hứng, nó còn chạm đến trái tim của mỗi chúng ta với ý nghĩa tôn vinh giá trị của cuộc sống xanh - vì một tương lai bền vững.

Với thông điệp vì cộng đồng, mỗi vận động viên tham dự sẽ góp thêm 1 cây xanh được trồng trên địa bàn TP.HCM. Từng bước chạy của bạn sẽ đồng nghĩa với một khát vọng xanh được truyền cảm hứng cho mỗi người dân, giúp họ cảm nhận sự ý thức về bảo vệ môi trường và chung tay cải thiện không gian sống xung quanh.
 
Herbario là một trong những nhà tài trợ đồng hành cùng giải chạy “Run to heart 2023”Herbario là một trong những nhà tài trợ đồng hành cùng giải chạy “Run to heart 2023”

Sự kiện "Run to Heart 2023" đã để lại trong lòng người tham gia những khoảnh khắc đáng nhớ và ý nghĩa. Được tổ chức hàng năm với mục tiêu lan tỏa thông điệp về chăm sóc sức khỏe, rèn luyện thể chất và bảo vệ môi trường. Herbario rất vui khi được đồng hành cùng sự kiện “Run to Heart 2023” với tổng giá trị tài trợ lên đến 200.000.000 đồng. Chúng tôi mong muốn lan tỏa tinh thần bảo vệ môi trường, kêu gọi mỗi cá nhân chung tay hành động dù nhỏ nhưng tích cực để góp phần xây dựng môi trường sống xanh - sạch - đẹp.
 
Tập thể nhân viên Herbario tham dự sự kiện “Run to heart 2023”Tập thể nhân viên Herbario tham dự sự kiện “Run to heart 2023”
 
Tại sự kiện, gian hàng của Herbario đã thu hút sự chú ý của nhiều vận động viên tham gia giải chạy. Các hoạt động như tổ chức Minigame “Nhảy càng cao, trúng càng wow”, trải nghiệm sản phẩm miễn phí và uống trà thảo mộc đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
 
Đông đảo khách hàng tham gia minigame của Herbario tại sự kiện

Đông đảo khách hàng tham gia minigame của Herbario tại sự kiệnĐông đảo khách hàng tham gia minigame của Herbario tại sự kiện

Khách hàng nhận quà sau khi tham gia game

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm tại quầy gian hàng HerbarioKhách hàng nhận quà sau khi tham gia game

 
Khách hàng trải nghiệm sản phẩm tại quầy gian hàng Herbario

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm tại quầy gian hàng HerbarioKhách hàng trải nghiệm sản phẩm và tư vấn chăm sóc da tại quầy gian hàng Herbario
 
Hy vọng tài trợ từ Herbario cùng với sự góp sức của hơn 1500 vận động viên tham gia sự kiện sẽ mang đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng và hành tinh xanh của chúng ta. Herbario xin hẹn gặp lại mọi người trong những hoạt động bảo vệ môi trường ý nghĩa khác nhé!
————————
🔰 “Run To Heart 2023” là giải chạy thường niên được tổ chức tại TP.HCM, đã bước sang mùa thứ hai. Run To Heart là giải chạy bộ luôn gắn liền với hoạt động vì lợi ích cộng đồng. Trở lại lần này, Run To Heart với khẩu hiệu For A Green Life. Mỗi vận động viên tham gia giải, BTC sẽ cùng với Trung tâm Công tác Xã hội Thanh niên TP.HCM trồng thêm một cây xanh trên địa bàn.
  • Herbario
  • By Admin
  • 27/07/2023
  • 661 views

Bài viết khác

Giỏ hàng

Bạn hãy đặt hàng sớm để được món đồ yêu thích

Facebook call Facebook zalo