Giao hàng miễn phí đơn hàng từ 500.000 đ trên toàn quốc.
Tin từ Herbario
Khuyến mãi đặc biệt khi mua tất cả sản phẩm của HERBARIO

Khuyến mãi đặc biệt khi mua tất cả sản phẩm của HERBARIO

04-02-2021 | Lượt xem: 2031

Chương trình khuyến mãi đặc biệt khi mua tất cả sản phẩm của HERBARIO. Mua 10 chai trong tháng này được tặng thêm 1 chai miễn phí.

KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH.


Dầu gội vỏ bưởi và bồ kết HERBARIO là sản phẩm được nghiên cứu chiết xuất từ các thành phần thảo dược đã được chứng hiệu quả với tóc gồm vỏ bưởi, bồ kết và các thảo dược. Tác dụng dầu gội HERBARIO ngăn ngừa rụng tóc, nuôi dưỡng tóc từ gốc đến ngọn, phục hồi hư tổn và giúp tóc chắc khỏe, mềm mượt tự nhiên.

Nhờ được chiết xuất từ tinh chất vỏ bưởi kết hợp với hoạt chất dưỡng tóc trong bồ kết từ công thức cổ truyền tạo nên công thức chăm sóc tóc mới HERBARIO có hiệu quả nuôi dưỡng tóc tăng lên nhiều lần.

Khác biệt hoàn toàn với các loại dầu gội thông thường trên thị trường chỉ làm sạch tóc da đầu thì khả năng của dầu gội HERBARIO vượt trội hoàn toàn. Sản phẩm dầu gội HERBARIO giúp giảm rụng, từ trong ra ngoài, phục hồi hư tổn, cảm nhận rõ mái tóc ngày càng khỏe mạnh và suôn mượt. Nhờ cung cấp một lượng lớn dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng tóc từ trong ra ngoài giúp cải thiện đáng kể mái tóc chỉ sau thời gian ngắn sử dụng 

Mua dầu gội vỏ bưởi và bồ kết HERBARIO có ưu đãi gì không?

- Mua 10 chai, tặng 1 chai:
Hiện tại HERBARIO đang triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt: Mua 10 chai tặng 1 chai. Khi mua cùng lúc 10 chai, quý khách hàng sẽ được tặng thêm 1 chai. Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt khi mua tất cả sản phẩm của HERBARIO.
- Miễn phí vận chuyển từ 500k:
Áp dụng từ ngày 29-01-2021 đến khi có thông báo mới.
Chương trình khuyến mãi áp dụng trên toàn quốc khi mua sản phẩm  ở webside chính hãng Herbario.vn hoặc facebook Herbario

Bên cạnh đó, HERBARIO triển khai nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt khác. Càng mua nhiều sẽ càng ưu đãi và tặng quà.

messenger Nhắn tin Fecabook
zalo Nhắn tin Zalo
hotline_icon Gọi điện thoại