CHỦ ĐỀ & TỪ KHÓA

Tag: cocos nucifera oil là gì

Khám phá các sản phẩm và bài viết liên quan đến chủ đề cocos nucifera oil là gì.

Hiện tại chưa có từ khóa trên!
    • Thông tin sản phẩm
    • 19/09/2026

    Có một thành phần tự nhiên mà bạn có thể bắt gặp trong rất nhiều loại mỹ phẩm - đó là dầu dừa, hay được biết đến với tên khoa học là cocos nucifera oil. Được chiết xuất từ hạt của cây dừa, thành phần này không chỉ là một nguyên liệu phổ biến mà còn được biết đến với nhiều lợi ích cho làn da và tóc.

    Xem chi tiết
Herbario / Thảo mộc Việt

Đổi vỏ cũ - Lấy quà mới

Mỗi hành động của chúng ta hôm nay, sẽ quyết định môi trường sống chúng ta tương lai.

Herbario / Thảo mộc Việt

Nước dưỡng tóc vỏ bưởi bồ kết Herbario

Cảm nhận mái tóc chắc khỏe, đầy sức sống cùng triết lý làm đẹp an lành từ thiên nhiên.

Herbario / Thảo mộc Việt

Herbario - Liệu pháp Thuần chay từ Chiết xuất thảo dược

Giải pháp làm đẹp an toàn, lành tính từ thiên nhiên, nuôi dưỡng vẻ đẹp tự nhiên bền vững.

Giỏ hàng

Bạn hãy đặt hàng sớm để được món đồ yêu thích

Liệu pháp thảo dược 0903.789.646
SẢN PHẨM
Facebook zalo 0903 789 646 call