CHỦ ĐỀ & TỪ KHÓA
Tag: Sodium Cocoyl Glycinate trong mỹ phẩm
Khám phá các sản phẩm và bài viết liên quan đến chủ đề Sodium Cocoyl Glycinate trong mỹ phẩm.
Hiện tại chưa có từ khóa trên!
-
- Thông tin sản phẩm
- 25/08/2026
SODIUM COCOYL GLYCINATE LÀ GÌ TRONG MỸ PHẨM?
Date: | myphamthuanchay.com 7/50A Duong 182, Tang Nhon Phu A, Quan 9, TP.HCM, Viet NamSodium Cocoyl Glycinate, hay còn được gọi là Glycinate cocoyl natri, là một loại chất bề mặt tự nhiên được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân. Thành phần này được chiết xuất từ dầu dừa và axit amin glycine, mang lại nhiều lợi ích cho da và tóc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào việc tìm hiểu về Sodium Cocoyl Glycinate, từ cấu trúc hóa học, ứng dụng cho đến lợi ích trong các sản phẩm mỹ phẩm.Xem chi tiết
Herbario / Thảo mộc Việt
Đổi vỏ cũ - Lấy quà mới
Mỗi hành động của chúng ta hôm nay, sẽ quyết định môi trường sống chúng ta tương lai.
Herbario / Thảo mộc Việt
Nước dưỡng tóc vỏ bưởi bồ kết Herbario
Cảm nhận mái tóc chắc khỏe, đầy sức sống cùng triết lý làm đẹp an lành từ thiên nhiên.
Herbario / Thảo mộc Việt
Herbario - Liệu pháp Thuần chay từ Chiết xuất thảo dược
Giải pháp làm đẹp an toàn, lành tính từ thiên nhiên, nuôi dưỡng vẻ đẹp tự nhiên bền vững.